เว็บไซต์นี้ก่อตั้งเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2555 8:44 เขตเวลา: Indochina Time
123123123123123123123

รู้ทันกลโกง! ขณะนี้ได้มีมิจฉาชีพสร้างหน้าเว็บร้านเลียนแบบเกิดขึ้นมากมายพร้อมเสนอราคาที่ถูกกว่าหลายเท่า โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจใช้บริการ เพื่อไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ!!!
ขอบพระคุณครับ


YUIOP.SALE

วิธีช่วยให้จำนวน Follow ใน instagram เพิ่มขึ้นวิธีช่วยให้จำนวน Follow ใน instagram เพิ่มขึ้น

เชื่อกันว่าหลายท่านเล่น Instagram มาสักพัก และเกิดคำถามขึ้นในใจว่าทำไมรูปภาพที่เราโพสออกไป ไม่มีคนมากด Like หรือ Comment เลย วันนี้เรามาดูว่าจะแก้ปัญหานี้ เพื่อให้เล่น Instagram ได้อย่างสนุกยิ่งขึ้น ด้วยขั้นตอนต่อไปนีี้

อัพโหลดรูปภาพที่ดีที่สุด
แน่นอนว่ารูปภาพที่ถูกอัพโหลดขึ้น Instragram ย่อมเป็นรูปภาพที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี เว้นแต่ว่าคุณจะอัพโหลดรูปทั้งหมดภายในครั้งเดียว เนื่องจากการอัพรูปทีละหลายๆภาพอาจเป็นการรบกวนไทม์ไลน์ของ Follower
บ่งบอกความเป็นตัวตน
ผู้ใช้แต่ละคนย่อมมีแนวคิดที่ต่างกันไป จะดีหรือไม่ถ้าหากถ่ายรูปให้เหมือนคนอื่น ลองเปลี่ยนมาถ่ายรูปในแบบของคุณดูบ้าง รับรองจะมีคนติดตามผลงานมากยิ่งขึ้น

ใช้ # (Hashtag)
แน่นอนว่าการใช้ # บนทวิตเตอร์มีส่วนช่วยให้ผู้ที่ติดตาม Hashtag ทราบถึงข้อมูลความเป็นไปของ Hashtag นั้นๆได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเป็นการสร้างกลุ่มขึ้นมาใหม่  อีกทั้งยังเป็นการดึงดูดความสนใจของคนที่มีความสนใจเหมือนกันอีกด้วย บางทีคุณอาจมี Hashtag เป็นของตัวเองก็เป็นได้
ตามคนอื่น (บ้าง)
ในเมื่อมี Follower มาติดตามผลงานเราแล้ว คุณควรติดตาม Follower เหล่านั้นกลับ ถือเป็นการให้เกียรติ รักษาสัมพันธภาพระหว่างผู้ใช้ Instagram ได้เป็นอย่างดี และได้รู้จักกับเพื่อนกลุ่มใหม่มากยิ่งขึ้น
แนบพิกัดไปกับรูป
เป็นอีกลูกเล่นหนึ่งที่น่าสนใจ เนื่องจากหากคุณกดตำแหน่งที่ตั้งดังกล่าว จะปรากฏรูปและผู้ใช้ทั้งหมดที่อยู่ในบริเวณดังกล่าวในทันที นอกจากนี้ ยังมีแอพฯอื่นๆ ที่สามารถค้นหารูปของผู้ใช้ Instagram ได้เช่นกันอย่าง Instalook (Mac) และ Instacolor (iOS)
แสดงความคิดเห็น และ กด Like
การกด Like และแสดงความคิดเห็น เป็นการสื่อถึงความสนใจและความเห็นของผู้ใช้ Instagram ด้วยกันเอง อีกทั้งยังเป็นช่องทางหนึ่งที่ในการแอดเพื่อนใหม่ๆอีกด้วย
สถิติ
ใช้เว็บเก็บสถิติให้เป็นประโยชน์ ว่าเวลาไหนคน Like และ Comment เรามากที่สุด หากคุณโพสถูกที่ถูกเวลา รับรอง Follower คุณจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว 

ที่มา: tonimaxx ดอทคอม