เว็บไซต์นี้ก่อตั้งเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2555 8:44 เขตเวลา: Indochina Time
123123123123123123123

รู้ทันกลโกง! ขณะนี้ได้มีมิจฉาชีพสร้างหน้าเว็บร้านเลียนแบบเกิดขึ้นมากมายพร้อมเสนอราคาที่ถูกกว่าหลายเท่า โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจใช้บริการ เพื่อไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ!!!
ขอบพระคุณครับ


YUIOP.SALE

การตลาตบนอินสตราแกรม                   1.เริ่มจากสมาร์ทโฟนของคุณ ด้วยการติดตั้งแอพพลิเคชั่น Instagram ที่มีเฉพาะ iOS กับ Android อย่างเดียว จากนั้น คุณลองเล่าเรื่องราวของคุณ ด้วยการอัพโหลดรูปภาพ ติดตามเพื่อนอื่นๆ และสนทนากับเพื่อนๆ ใน Instagram ซึ่งไม่ได้แตกต่างกับการพูดคุยกับเพื่อน ในเว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์อื่นๆ

ข้อจำกัดที่สำคัญ คือรูปภาพที่อัพโหลดจะต้องภาพสี่เหลี่ยมจัตุรัสเท่านั้น แนะนำให้ถ่ายรูปลงใน Camera roll ก่อน แล้วคุณเลือกอัพโหลดรูปอีกที ซึ่งคุณสามารถซูม เลื่อนตำแหน่งภาพ และฟิลเตอร์รูปภาพได้

                   2.เล่าเรื่องด้วยรูปภาพปะติดปะต่อ บางครั้งรูปภาพเดี่ยวๆ ธรรมดาอาจจะไม่ได้รับน่าสนใจ หรือเล่าเรื่องราวไม่ได้ทั้งหมด การนำรูปภาพหลายภาพมาปะติดปะต่อเป็นรูปภาพเดียว จะทำให้น่าสนใจมากขึ้น ลองใช้แอพพลิเคชั่นประเภท Collage ดู และใช้เทคนิคของกรอบรูปภาพประกอบด้วย จะทำให้รูปภาพของคุณดูดีขึ้นเชียว ตัวอย่างเช่น การแนะนำการทำอาหาร หรือ รูปภาพของสินค้าในหลากหลายมุมมอง เป็นต้น

                   3.ตกแต่งรูปภาพให้น่าสนใจยิ่งขึ้น ดังที่กล่าวว่า รูปภาพสามารถบอกเรื่องราวได้มากกว่าข้อความ รูปภาพจึงได้รับสนใจมากกว่าข้อความ การถ่ายรูปภาพผ่านกล้องปกติอาจจะไม่เพียงพอ เราควรจะตกแต่งภาพให้ดูน่าสนใจและ บ่อยครั้ง มันจะทำให้รูปภาพของคุณดูดีๆ อย่างกับมืออาชีพถ่ายด้วยซ้ำ นอกจากเครื่องมือใน Instagram แล้ว ผมขอแนะนำให้คุณลองใช้แอพพลิเคชั่นอื่นๆ ประกอบด้วย เช่น Camera+, Hipstamatic, 360, iPhoto เป็นต้น

                   4.ใช้เทคนิค แฮชแท็ก (HashTag) เหมือนกับเว็บไซต์สังคมออนไลน์อื่นๆ Instagram ก็ใช้เทคนิคแฮชแท็ก หรือ # เช่นกัน คุณสามารถสร้างหัวข้อสนทนาหรือตราสินค้า ด้วย # ในรูปภาพของคุณ ถ้าคุณใช้ Instagram แล้วเชื่อมต่อกับ Twitter ด้วยแล้ว การใช้แฮชแท็กจะมีประโยชน์อย่างมากครับ

                   5.เน้นสิ่งใหม่ๆ ในสินค้าและบริการ ผู้บริโภคชอบค้นหาสิ่งแปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราว ข่าวสารใหม่ๆ ลองแนะนำวิธีการใช้งานหรือฟังก์ชันใหม่ๆ ในสินค้าและบริการของคุณก็ได้แล้วอย่าลืมใส่แฮชแท็กด้วยนะครับ ลูกค้าของคุณจะติดตามจากแฮชแท็กของคุณเช่นกัน
แนะนำให้คุณรีบสร้างชื่อผู้ใช้งาน (Username) ของ Instagram ด้วย ก่อนที่ชื่อของคุณ ตราสินค้าของคุณจะถูกคนอื่นแย่งไป แล้วเราทดลองมาสนทนากันผ่าน Instagram กันได้นะครับ


ที่มา:กรุงเทพธุรกิจ